Cẩm nang từ vựng tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn

07/06/2021

Triển khai "Đề án Nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam, giai đoạn 2018-2022", ngoài việc tổ chức các chương trình, hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào học tập tiếng Anh trong thanh thiếu niên nói chung, việc tăng cường khả năng ngoại ngữ cho cán bộ Đoàn các cấp cũng là vô cùng cấp thiết, quan trọng.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Ban Quốc tế Trung ương Đoàn gửi đến các bạn "Cẩm nang từ vựng tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn".
Đây là tài liệu tổng hợp tên gọi, cơ cấu tổ chức của các tổ chức, cơ quan phụ trách thanh niên; chức danh và các từ ngữ thường dùng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên tại Việt Nam bằng tiếng Anh,...

Cẩm nang bản AUDIO:  tại đây

Cẩm nang bản pdf: tại đây


Hy vọng rằng, cuốn Cẩm nang này sẽ giúp đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên toàn quốc trở nên tự tin hơn trong việc giới thiệu về tổ chức của mình đến với bạn bè quốc tế.

Bài viết mới
...
Phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam

(CTG) Sáng nay 24/3, tại Hà Nội, Ủy ban quốc gia về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ nhất dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Hội nghị đã công bố Quyết định số 282/QĐ-TTg ngày 25/2/2022 của Thủ tướng Chính phủ và thảo luận về nhiều vấn đề liên quan đến thanh niên.