Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong làm việc với đoàn viên thanh niên ngành Dầu khí khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu

10/03/2019

Chiều ngày 8/3, tại TP.Vũng Tàu, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đã đến thăm và làm việc với cán bộ, đoàn viên, thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT).

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Vũ Đức Tú - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Trần Quang Dũng - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Trưởng ban Truyền thông và văn hoá doanh nghiệp Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; cùng các đồng chí thường trực Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Tập đoàn) và các cán bộ đoàn viên thanh niên ngành Dầu khí cụm Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong đánh giá cao sự sáng tạo, cố gắng của đoàn viên thành niên ngành Dầu khí và những hoạt động cộng đồng.

 

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong phát biểu tại buổi làm việc


Sáng cùng ngày, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong đã ra giàn khai thác Dầu khí mỏ Cá Tầm CTC1 lô 09/3-12 ngoài khơi Vũng Tàu để thăm và làm việc với đoàn viên thanh niên Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro.

 


Giàn khai thác CTC1-WHP mỏ Cá Tầm


Được biết, Giàn khai thác CTC1-WHP là một trong 10 công trình được Trung ương Đoàn bình chọn là công trình tiêu biểu toàn quốc năm 2018 do Đoàn cơ sở Xí nghiệp Xây lắp, khảo sát và sửa chữa các công trình khai thác Dầu khí thuộc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đăng ký đảm nhận, thực hiện và hoàn thành. Công trình này đã mạnh dạn áp dụng sáng kiến “đường hàn long – seam” trong khâu cuốn ống jacket dự án Cá Tầm để đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm chi phí tối đa khoảng 35.000 USD.
 

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong tặng quà cho các bạn đoàn viên thanh niên Dầu khí khu vực BRVT có hoàn cảnh khó khăn


Cũng trong dịp này, đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 02 triệu đồng/người cho các bạn đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn thuộc các đơn vị tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.